Những quy tắc bóng đá điên rồ đó

Trong khi chờ đợi vài tuần trước khi diễn ra Super Bowl, chúng ta có thể trò chuyện về cách Pittsburgh và Seattle đã dạy mọi người chơi bóng đá như thế nào.

Bạn có xem March Madness? Đội nào đạt cúp là đội có sức bền. Vài năm trước, Utah đã ở trong trận đấu cuối cùng. Họ lao ra ngoài trước khi hiệp một kết thúc trước sự thất vọng tột cùng của tôi khi tôi đã trải qua 8 năm cuộc đời tại Đại học Utah.

March Madness, tất nhiên là bóng rổ. Bóng đá là một trò chơi khó khăn hơn mà Charles Darwin đã giải thích và mô tả nếu nó được phát minh vào thời của ông. Tuy nhiên, tin moi ve messi bóng đá Mỹ xuất phát từ Rugby. Đó là trò chơi mà tất cả những người chơi đã bị gãy răng nhưng vẫn yêu thích trò chơi. Chỉ những người phù hợp nhất mới sống sót.

Tôi yêu bóng đá khi tôi còn là một đứa trẻ. Mẹ tôi không cho tôi mặc đồng phục bóng đá cấp ba với tất cả các miếng đệm, mũ bảo hiểm và các thiết bị bảo hộ khác. Vì vậy, những người trong chúng tôi không phải là cầu thủ đã đến sân nhà thờ và chơi trên bãi cỏ mà không có bất kỳ đồng phục với thiết bị an toàn nào. Mùa giải của chúng tôi kết thúc khi đầu gối của mọi người trở nên chai sạn vì chơi bóng (không có miếng đệm đầu gối) thay vì chạm vào bóng đá.

Ở Hàn Quốc, chúng tôi chơi bóng mà không có đồ bảo hộ. Chúng tôi chỉ có thể làm điều này khi chúng tôi đã trở lại dự bị. Chúng tôi đã chơi hết sức mình. Nếu chúng tôi bị gãy một chân hoặc một cánh tay, điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với chúng tôi là họ sẽ đuổi chúng tôi về nhà. Chúng tôi không thể chơi bóng trên dây. Chúng tôi sẽ lăn xuống núi. (Bên cạnh đó, chúng tôi có các đường dây điện thoại để sửa chữa vào ban ngày, nó lại bị nổ vào mỗi đêm. Các đường dây này cần thiết để chữa cháy vào ban đêm theo nồng độ vữa mà chúng tôi thiết lập vào ban ngày.)

Không ai nhận được một vết xước nhỏ nhất trong một trong những trò chơi bóng đá của chúng tôi. Mùa giải của chúng tôi luôn kết thúc khi C.O. nói, “Không có bóng đá nữa. Bạn sẽ bị giết ngoài đó.” (Mỗi người chúng tôi đều đã nghe điều đó từ Trung đoàn trưởng khi chúng tôi gia nhập đơn vị. Anh ấy luôn nói: “Một nửa các anh sẽ không về nhà, dù thế nào đi nữa.” Rất may, anh ấy đã nhầm. Trung đoàn chúng tôi mất khoảng 1000 GI cộng thêm số lượng lớn binh sĩ Hàn Quốc đã phục vụ trong các đơn vị của chúng tôi trong ba năm Chiến tranh Triều Tiên. Khi tôi ở đó, tổn thất đã giảm so với trước khi tôi đến đó và sau khi tôi rời đi.)

Sự việc trên được giới bình luận bóng đá gọi là chuyện ngoài lề. Tôi không thích những câu chuyện bên lề (hoặc những câu chuyện quan tâm của con người) trong khi xem bóng đá trên truyền hình hơn những gì bạn thích bên lề ở trên.

Dù sao, vợ tôi cũng đã theo đuổi bóng đá. Sau 70 năm kiên cường, cuối cùng cô ấy cũng phải chịu thua. Ý tôi là: Cô ấy vẫn chưa thích hợp. Cô ấy thích xem nó trên truyền hình. Do đó bây giờ chúng ta nói về trò chơi.

Tôi thường đọc sách hoặc giải câu đố logic trong khi chơi trò chơi, nhưng cô ấy dành sự chú ý hoàn toàn cho nó và cô ấy dành cho tôi những cuộc trò chuyện ổn định khiến tôi thực sự hứng thú với trò chơi.

Hôm nay cô ấy hỏi tôi về hình phạt và cách áp dụng. Hình phạt mà cô ấy đang nói đến là khi Seattle có Carolina trên vạch một yard. Đó là một quả phạt đền thủ tục dài 5 thước. Điều đó có nghĩa là bóng sẽ được đặt một nửa khoảng cách đến khung thành. Tôi nói, “Tôi nghĩ rằng đó nên là một sự an toàn tự động. Quả bóng nên được đặt ở vạch trừ 4 yard. Bây giờ tôi biết rằng các chuyên gia có thể không có đại số, vì vậy họ chỉ nên gọi nó là một sự an toàn.