Hình dán bóng đá đóng góp như thế nào cho tình yêu của bạn với bóng đá

Bóng đá, một trò chơi đồng đội được chơi ở Bắc Mỹ với một quả bóng bầu dục trên sân. Theo định nghĩa này, không có gì đặc biệt độc đáo về bóng đá. Vậy điều gì đã khiến nó trở nên tuyệt vời như vậy, tại sao chúng ta lại yêu thích nó đến vậy? Đó có phải là tâm lý của đội? Một nhóm lớn tất cả mọi người vì một mục tiêu. Có phải thực tế là bóng đá chỉ được chơi ở Hoa Kỳ? Hay là vì nó đi kèm với cánh và bia. Hoặc có lẽ là sự kết hợp của cả ba.

Khi tôi còn nhỏ, giáo viên thể dục của tôi luôn nói “ĐỘI, Mọi người cùng nhau đạt được nhiều thành tích hơn.” Và đó là sự thật, khi nói đến một trò chơi đồng đội, không có ‘một đội một người’ mà tất cả các thành viên phải làm việc cùng nhau để giành chiến thắng. Khi người hâm mộ cuồng nhiệt về môn thể thao đó là bởi vì họ cảm thấy như thể họ đang ở ngoài đội. Mọi người mặc áo thi đấu, họ uống hết cốc của đội, họ dán các miếng dán bóng đá lên khắp nơi để ủng hộ đội của họ. Và theo một cách nào đó, những người hâm mộ này thực sự là một phần của đội. Khi những người hâm mộ này ủng hộ và ủng hộ đội bóng của họ, họ thực sự là một phần quan trọng của đội bóng đá đó. Nếu không có người hâm mộ, các soi kèo leicester city đội bóng sẽ chẳng đi đến đâu. Họ sẽ không tự tin nên sẽ không thắng. Các đội bóng thực sự phải có khả năng làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu. Nếu không, họ không phải là một đội vì đội có nghĩa là mọi người cùng nhau đạt được nhiều thành tích hơn.

Các đội thật tuyệt vời! Nhưng có một môn thể thao độc nhất vô nhị của đất nước chúng tôi thì thật tuyệt vời! Nếu cả thế giới chơi bóng đá, thì điều đó sẽ không thú vị với chúng tôi như vậy. Môn thể thao này chỉ dành riêng cho Hoa Kỳ. Đó là một phần văn hóa của chúng tôi, có những truyền thống đi kèm với trò chơi, vào một ngày nhất định chúng tôi xem trò chơi đó. Trò chơi độc đáo ở Bắc Mỹ này cung cấp điểm chung cho toàn bộ đất nước. Có những người hâm mộ ở mọi thị trấn trên khắp nước Mỹ. Nước Mỹ cũng là một lò sưởi. Có rất nhiều sắc tộc khác nhau ở đây nên hầu như tất cả thức ăn của chúng tôi không thực sự là ‘Mỹ’ khi nói đến bóng đá, đó là thứ đã được phát minh ra ở đất nước này và vẫn duy nhất ở nó trong nhiều năm.

Là một phần của nền văn hóa của chúng ta, có một số điều chắc chắn sẽ ‘đi kèm’ với bóng đá. Có người hâm mộ và mặc tinh thần. Nhưng hai người bạn đồng hành yêu thích nhất của bóng đá mới là thứ mà chúng ta có thể tiêu thụ được. Bia và cánh, hai thứ cần thiết đối với bất kỳ người hâm mộ bóng đá chân nào. Mỗi khi gia đình tôi ngồi xuống xem trận đấu, chúng tôi đã có đầy đủ các món cánh và bia, và mỗi khi có trận đấu diễn ra trong một quán bar thể thao trong thị trấn và gia đình tôi tình cờ có mặt, các cánh được gọi và thỉnh thoảng là một cốc bia. . Hai điều này chỉ đi với bóng đá. Trong mọi quảng cáo mà tôi từng xem về bóng đá và những người hâm mộ bóng đá, hai mục này đều đã có mặt ở đó. Đó là một nét văn hóa và chúng ta nên tự hào nếu nó. Là khác nhau; Tôi không thấy bất kỳ quốc gia nào khác bỏ bê thức ăn trong khi xem mọi người tranh giành nhau!

Tất cả ba khía cạnh được đề cập ở đây đều đúng. Chúng tôi yêu bóng đá vì những lý do này, nhưng không chỉ vì những lý do này. ‘Mạng lưới’ của bóng đá giống như một đoàn tàu, có nhiều bộ phận trong đó, và nếu không có bộ phận này hay bộ phận khác, nó sẽ không hoạt động chính xác. Trong những năm qua, mọi người đã đưa những truyền thống và phong tục mới vào thế giới bóng đá nhỏ bé của chúng ta. Chúng tôi đã giữ những truyền thống này và chúng tôi tiếp tục bổ sung những truyền thống mới mỗi ngày. Chúng tôi đã biến một thứ rất đơn giản thành một thứ gì đó phức tạp. Nếu không có từng bộ phận, bạn không thể nhìn thấy bức tranh.

Bóng đá là môn thể thao đơn giản được yêu thích từ nhiều năm nay. Nhưng trò chơi thực tế chỉ là một phần của nó. Có rất nhiều điều khác cho môn thể thao này. Từ người hâm mộ và thức ăn cho đến nhãn dán của đội và trang phục tinh thần, bóng đá đã trở nên truyền nhiễm. Mọi người trên khắp đất nước yêu thích nó không chỉ vì đó là bóng đá, vì họ cảm thấy như thể họ đang ở trong đội mà họ ủng hộ khi họ xem, và bởi vì Hoa Kỳ là quốc gia duy nhất có môn thể thao này khiến chúng ta trở nên độc nhất vô nhị, và vì món ăn và đồ uống đi kèm với trò chơi là không thể cưỡng lại. Bóng đá là một môn thể thao đơn giản mà cả một quốc gia có thể yêu thích vì một lý do đơn giản.

Vào năm 2000, một doanh nghiệp mới đã tiếp quản thị trấn Hygiene Colorado. Công ty này sẽ bán các nhãn dán bóng đá cho mọi người. Người hâm mộ thể thao, người hâm mộ âm nhạc, dân ca đồng quê, nếu bạn có thể gọi tên nó, họ sẽ bán nó. Người đã biến giấc mơ này thành hiện thực là John Fischer, người sáng lập và chủ sở hữu của StickerGiant. Trong chín năm mở cửa, StickerGiant đã phát triển thành công ty nhãn dán lớn nhất trên thế giới. Số lượng các nhóm, ban nhạc và công ty bán nhãn dán với họ là quá lớn để đề cập đến. Gia đình tại StickerGiant cố gắng hết sức mình hàng ngày để cung cấp cho công chúng những hình dán tốt nhất, vui nhộn nhất và hấp dẫn nhất từ ​​trước đến nay!